Announcement

Collapse
No announcement yet.

Cách đọc bài poker từ tay chơi chuyên nghiệp

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách đọc bài poker từ tay chơi chuyên nghiệp  Cách đọc bài poker trong khoảng những tay chơi bài chuyên nghiệp tại casino uy tín được kythuatdanhbai phân tách và tổng hợp. Với thời kì hình thành và tăng trưởng từ rất lâu những người chơi poker đã sáng tạo ra vô số mẹo chơi. Đoán range bài cũng là một trong những thủ thuật bỏ túi mà gần như các player chuyên nghiệp luôn cần sở hữu. Hãy cùng kythuatdanhbai khám phá những mẹo chơi này của chính họ trong bài viết dưới đây các bạn nhé!  Hướng dẫn cách đọc bài poker trong vòng Pre-flop

  Dựa trên dữ liệu mà đối thủ đã sơ hở phân phối cho bạn bạn hoàn toàn đoán được khoảng bài của họ ở vòng Pre-flop. Tuy vậy để làm được điều này rất khó khăn. Vì mỗi tay chơi sẽ có thói quen và chiến lược không giống nhau và Poker có tới 1326 cách xếp bài ở vòng này. Với cộng một hand, một người chơi chặt và tiến công (Tight-Aggressive) có thể bỏ ở pre-flop nhưng một người chơi thoáng tấn công (Loose-Aggressive) trái lại sẽ tố.
  phân tích một số tỉ dụ dưới đây:


  Trong một tournament nhỏ, các bạn tố với bài tẩy đôi 99 ở pre-flop. Đối thủ của bạn 3-bet và rất nhiều người chơi khác fold.Trong tình trạng này bạn nên làm gì? Hãy giả định rằng các bạn có chút thông tin về đối phương, và các bạn biết hắn ta ko thường 3-bet. Dựa trên thông tin đã biết trước đấy đây là kiểu người chơi Tightpoker, anh ta sẽ ko có cân bằng trong 3-bet.

  Điều này tức là họ sẽ chỉ tố thêm với những bài mạnh nhất, thường theo với những bài trung bình và bỏ những bài yếu hơn.Trong tình trạng này bạn có thể suy đoán một khoảng bài rất hẹp của đối phương. Nó phần lớn chắc chắn chỉ bao gồm những hand mạnh nhất có thể, đấy là: AA, KK, QQ, JJ và AK.

  Với thông tin về range bài khả dĩ của đối thủ như vậy, bạn có thể fold đôi 99 mà ko cần lăn phăn gì. Trong một hoàn cảnh khác của trường hợp trên, đối thủ là kẻ 3-bet vô tội vạ. Quyết định của các bạn sẽ khác đi, ở đây hắn sẽ có một khoảng bài rất rộng, trong đó có phổ thông hand yếu hơn đôi 99 của các bạn. Quyết định của các bạn sẽ trở nên sai lầm lúc còn bây giờ cả 4-bet và call.Đoán biết khoảng bài đối thủ dựa vào sai lầm sau FlopTrong một tình huống đều đặn xảy ra trong poker bạn có JTs ở big-blind, một người chơi khác quyết định raise. Flop ra K-J-3 rainbow (3 chất khác nhau). Các bạn sở hữu đôi cao thứ 2, nhưng bạn không có bài đợi mạnh nào. Đối phương tiếp tục raise ép các bạn phải tìm cơ hội ở flop.

  Trong ví dụ này các bạn có thể thu hẹp khoảng bài của đối phương nếu như các bạn có dữ liệu về tần suất cược liên hoàn (c-bet) của họ. Mọi thứ sẽ ko quá quan trong giả dụ đối phương luôn C-bet vì đây kiên cố là lề thói của anh ta. Đối với loại người chơi này bạn đừng nghĩ sẽ fold đôi giữa của mình, dù nó không hề là một hand mạnh.
  Chỉ quan tâm đến khoảng bài ko để ý bài cụ thể


  giả dụ bạn đang tham gia 1 ván bài và mọi người trên bàn đang có stack khoảng 15-35BB. Bạn có bài tẩy KK ở mù nhỏ, bạn 3-bet người chơi ở button và bigblind đẩy all-in. Hiển nhiên bạn sẽ call. Thậm chí nếu như bỗng nhiên mù to có AA đi nữa. Bạn cũng nên hiểu rằng mình đã quyết định đúng và đen thôi. Mù to cũng sẽ chơi như thế với rộng rãi bài yếu hơn.
  Chính vì thế đối với khoảng bài của anh ta đôi KK của các bạn có cửa thắng phổ thông hơn. Chỉ không may lần này anh ta có một hand cụ thể mạnh hơn của các bạn. Lúc quyết tâm tính toán đối phương có gì, bạn ko bao giờ nên cố đoán bài cụ thể anh ta đang cầm. Thay vào ấy, hãy xác định hội tụ bài mà anh ta đánh theo thời trang ấy. Sau cùng thì chúng ta chẳng phải những nhà ngoại cảm, chỉ là những tay chơi poker có tính toán thôi mà đúng không nè.

  đặc trưng người chơi nên tham khảo thêm về bình dương: bắt quả tang 15 đối tượng đang sát phạt
Working...
X