Announcement

Collapse
No announcement yet.

Cách đọc bài poker trong khoảng tay chơi chuyên nghiệp của các cao thủ

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách đọc bài poker trong khoảng tay chơi chuyên nghiệp của các cao thủ  Cách đọc bài poker trong khoảng những tay chơi bài chuyên nghiệp được kythuatdanhbai phân tích và tổng hợp. Với thời kì hình thành và lớn mạnh trong khoảng rất lâu những người có kinh nghiệm chơi casino trực tuyến và poker đã thông minh ra thiếu gì mẹo chơi. Đoán range bài cũng là một trong những thủ thuật bỏ túi mà số đông các player chuyên nghiệp luôn cần sở hữu. Hãy cộng kythuatdanhbai khám phá những mẹo chơi này của chính họ trong bài viết dưới đây các bạn nhé!


  Hướng dẫn cách đọc bài poker trong vòng Pre-flop


  Dựa trên dữ liệu mà đối thủ đã sơ hở sản xuất cho bạn bạn hoàn toàn đoán được khoảng bài của họ ở vòng Pre-flop. Tuy vậy để làm được điều này rất cạnh tranh. Vì mỗi tay chơi sẽ có lề thói và chiến lược không giống nhau và Poker có đến 1326 cách xếp bài ở vòng này. Với cộng một hand, một người chơi chặt và tấn công (Tight-Aggressive) có thể bỏ ở pre-flop nhưng một người chơi thoáng tiến công (Loose-Aggressive) trái lại sẽ tố.
  phân tích một vài tỉ dụ dưới đây:


  Trong một tournament nhỏ, các bạn tố với bài tẩy đôi 99 ở pre-flop. Đối thủ của các bạn 3-bet và phần lớn người chơi khác fold.Trong trường hợp này các bạn nên làm gì? Hãy giả thiết rằng bạn có chút thông báo về đối phương, và bạn biết hắn ta ko thường 3-bet. Dựa trên thông tin đã biết trước đó đây là kiểu người chơi Tightpoker, anh ta sẽ không có cân bằng trong 3-bet. Điều này tức thị họ sẽ chỉ tố thêm với những bài mạnh nhất, thường theo với những bài nhàng nhàng và bỏ những bài yếu hơn.Trong trường hợp này bạn có thể suy đoán một khoảng bài rất hẹp của đối phương. Nó đa số kiên cố chỉ bao gồm những hand mạnh nhất có thể, đó là: AA, KK, QQ, JJ và AK. Với thông tin về range bài khả dĩ của đối thủ tương tự, bạn có thể fold đôi 99 mà ko cần lăm tăm gì. Trong một hoàn cảnh khác của trường hợp trên, đối thủ là kẻ 3-bet vô tội vạ. Quyết định của bạn sẽ khác đi, ở đây hắn sẽ có một khoảng bài rất rộng, trong đấy có phổ biến hand yếu hơn đôi 99 của bạn. Quyết định của các bạn sẽ trở nên sai trái lúc còn bây giờ cả 4-bet và call.Đoán biết khoảng bài đối thủ dựa vào sai lầm sau FlopTrong một tình huống đều đặn xảy ra trong poker các bạn có JTs ở big-blind, một người chơi khác quyết định raise. Flop ra K-J-3 rainbow (3 chất khác nhau). Các bạn sở hữu đôi cao thứ 2, nhưng bạn ko có bài đợi mạnh nào. Đối phương tiếp tục raise ép bạn phải sắm thời cơ ở flop. Trong tỉ dụ này các bạn có thể thu hẹp khoảng bài của đối phương nếu như các bạn có dữ liệu về tần suất cược liên hoàn (c-bet) của họ. Mọi thứ sẽ ko quá quan trong nếu đối phương luôn C-bet vì đây cứng cáp là thói quen của anh ta. Đối với loại người chơi này bạn đừng nghĩ sẽ fold đôi giữa của mình, dù nó không phải là một hand mạnh.
  Chỉ để ý đến khoảng bài ko để ý bài cụ thể


  ví như các bạn đang tham dự 1 ván bài và mọi người trên bàn đang có stack khoảng 15-35BB. Các bạn có bài tẩy KK ở mù nhỏ, các bạn 3-bet người chơi ở button và bigblind đẩy all-in. Hiển nhiên các bạn sẽ call. Thậm chí nếu như ngẫu nhiên mù to có AA đi nữa. Các bạn cũng nên hiểu rằng mình đã quyết định đúng và đen thôi. Mù to cũng sẽ chơi như thế với rộng rãi bài yếu hơn. Như vậy nên đối với khoảng bài của anh ta đôi KK của bạn có cửa thắng phổ thông hơn. Chỉ ko may lần này anh ta có một hand cụ thể mạnh hơn của bạn. Lúc cố gắng tính toán đối phương có gì, các bạn ko bao giờ nên cố đoán bài cụ thể anh ta đang cầm. Thay vào ấy, hãy xác định tập trung bài mà anh ta đánh theo bắt mắt đấy. Sau cùng thì chúng ta ko phải những nhà ngoại cảm, đơn thuần là những tay chơi poker có tính toán thôi mà đúng không nè.

  Tìm hiểu thêm về tạm giữ 7 đối tượng tham gia đánh bạc và gá bạc
Working...
X